Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Tôi đã mắc lupus 2 năm nay. Tôi vẫn đang điều trị theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh vẫn hay tái phát. Tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu ngủ, thường bị ngủ không sâu giấc, người thiếu sức sống. Tôi phải làm sao để chấm dứt tình trạng này? (16:45 - 28-04-2016)
Mấy tháng trước tôi bị nhiều mảng đỏ trên mặt, người, đặc biệt là vùng tay, chân hở. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là lupus ban đỏ. Tôi tìm hiểu thì được biết bệnh này không thể chữa khỏi. Tôi đã có 2 con, cũng không có ý định sinh thêm, nhưng tôi rất lo lắng, liệu con của tôi sau này có bị lupus không. Tôi đang dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và thấy cũng đỡ mệt hơn, ít khó chịu trên da hơn. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi về chế độ ăn, sinh hoạt để điều trị bệnh tốt. Cảm ơn bác sĩ! (15:01 - 31-12-2015)
Chào bác sĩ. Gần đây, bạn em có những vết màu đỏ trên mặt và cả trên người nữa, cũng hay mệt mỏi. Có phải bạn em bị lupus ban đỏ không? Em nghe nói Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị bệnh lupus. Nếu bạn em bị lupus thì mua về uống được không ạ? Xin bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (09:47 - 27-11-2015)
QUẢNG CÁO