Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Văn (Văn)
em là nam, năm nay 30t. Sau khi bị viêm amidan và uống thuốc kháng sinh 3 ngày em có bị nổi mẩn không ngứa trên mặt. Khoảng 3 ngày thì những mẩn này lặn hết. em đọc trên mạng thấy bệnh lupus ban đỏ cũng gây ban đỏ trên mặt. em rất lo lắng. Bác sỹ cho em hỏi nguyên nhân gây mẩn đỏ của em? (16:31 - 20-09-2016)
Chào bác sĩ. Tôi mắc bệnh lupus đã 3 năm nay. Tháng trước tôi có đi khám định kỳ, làm xét nghiệm, bác sĩ nói tôi bị viêm cơ tim. Đây có phải là biến chứng của bệnh lupus không? Bệnh này có thể gây ra những biến chứng gì? Tôi nghe nói Kim Miễn Khang có thể giúp hỗ trợ điều trị lupus. Tôi có thể dùng được không? Cảm ơn bác sĩ! (16:42 - 07-07-2016)
tôi hiện nay đang bị lupus ban đỏ dạng cánh bướm. đã được gần 5 năm. sức khỏe vẫn ổn định,2 vết ban đỏ ở mặt cũng có biểu hiện mờ nhạt đi hơn so với khi mới bị.nhưng hiện giờ tóc tôi đang bị rụng đi vậy bác sĩ cho hỏi những biểu hiện trên là tốt hay xấu biểu hiện tốt hay xấu (17:02 - 30-05-2016)
Em có những vết đỏ trên mặt thường mọc lên rồi lại lặn xuống. Tuy nhiên có 2 vết đỏ ở trên má phải từ cách đây 4 năm vẫn chưa lặn mà càng ngày càng lan ra và thâm đen, có những vảy da. Sau khi đi khám da liễu thì em được chuẩn đoán bị lupus ban đỏ dạng đĩa. Hiện tại thì em được bác sĩ kê thuốc bôi Clobate và các thuốc uống hỗ trợ. Nhưng em đọc các tài liệu trên mạng thì thấy là các triệu chứng của lupus ban đỏ thường đi kèm với mệt mỏi, sút cân, rụng tóc... thế nhưng em vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không có vấn đề gì. Vậy không biết là em đang mắc lupus ban đỏ dạng đĩa hay chỉ là viêm da thông thường? Nếu bị lupus ban đỏ dạng đĩa thì em nên đi chữa trị ở đâu? (02:05 - 05-05-2016)
QUẢNG CÁO