Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi mắc bệnh lupus đã 3 năm nay. Tháng trước tôi có đi khám định kỳ, làm xét nghiệm, bác sĩ nói tôi bị viêm cơ tim. Đây có phải là biến chứng của bệnh lupus không? Bệnh này có thể gây ra những biến chứng gì? Tôi nghe nói Kim Miễn Khang có thể giúp hỗ trợ điều trị lupus. Tôi có thể dùng được không? Cảm ơn bác sĩ! (16:42 - 07-07-2016)
tôi hiện nay đang bị lupus ban đỏ dạng cánh bướm. đã được gần 5 năm. sức khỏe vẫn ổn định,2 vết ban đỏ ở mặt cũng có biểu hiện mờ nhạt đi hơn so với khi mới bị.nhưng hiện giờ tóc tôi đang bị rụng đi vậy bác sĩ cho hỏi những biểu hiện trên là tốt hay xấu biểu hiện tốt hay xấu (17:02 - 30-05-2016)
Em có những vết đỏ trên mặt thường mọc lên rồi lại lặn xuống. Tuy nhiên có 2 vết đỏ ở trên má phải từ cách đây 4 năm vẫn chưa lặn mà càng ngày càng lan ra và thâm đen, có những vảy da. Sau khi đi khám da liễu thì em được chuẩn đoán bị lupus ban đỏ dạng đĩa. Hiện tại thì em được bác sĩ kê thuốc bôi Clobate và các thuốc uống hỗ trợ. Nhưng em đọc các tài liệu trên mạng thì thấy là các triệu chứng của lupus ban đỏ thường đi kèm với mệt mỏi, sút cân, rụng tóc... thế nhưng em vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không có vấn đề gì. Vậy không biết là em đang mắc lupus ban đỏ dạng đĩa hay chỉ là viêm da thông thường? Nếu bị lupus ban đỏ dạng đĩa thì em nên đi chữa trị ở đâu? (02:05 - 05-05-2016)
Tôi đã mắc lupus 2 năm nay. Tôi vẫn đang điều trị theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh vẫn hay tái phát. Tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu ngủ, thường bị ngủ không sâu giấc, người thiếu sức sống. Tôi phải làm sao để chấm dứt tình trạng này? (16:45 - 28-04-2016)
QUẢNG CÁO