Lan anh

Lan anh

19:17 - 11/12/2016
Cháu bị lupus ban đỏ đã được 2năm rồi .bác sĩ cho cháu hỏi tại sao mặt cháu trong thời gjan nay cứ đỏ khắp vung măt la tai sao như thê.

Chào bạn!

Đỏ vùng mặt là một biểu hiện của lupus ban đỏ thôi. Bạn đang bị lupus nên cũng không có gì lạ. Bạn cần tuân thủ điều trị, đi khám đều đặn nhé. Bạn có thể uống thêm Kim Miễn Khang để ổn định bệnh lupus tốt hơn, hạn chế nguy cơ gặp biến chứng. Bạn cần lưu ý đi khám định kỳ và kiểm tra sức khỏe toàn cơ thể để phát hiện sớm biến chứng nếu có và điều trị sớm bạn nhé!

Chúc sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Trần thu trà Gửi lúc 00:50 - 29/03/17
  Chào bác sĩ cháu năm nay 24tuoi. Vừa rồi cháu có thấy mệt mỏi và phù nhẹ ở mặt đi khám và bác sĩ chẩn đoán là nguy cơ viêm cầu thận lupus. Nhưng cháu chỉ thỉnh thoảng mỏi gối và không nổi đỏ chỗ nào cả. Cháu điều trị một tuần trong viện sau ra viện tái khám 1 tháng 1lan kêt quả bình thường nhưng bác sĩ vẫn yêu cầu dùng thuốc. Hiện tại cháu đang dùng medron .canxi và bổ máu. Cháu không bị nổi nốt hay đau gì cả nhưng trên cánh tay có những chấm thâm đen .Thỉnh thoảng cháu bị phù nhẹ ở mặt sau khi ngủ dậy. Cháu muốn hỏi giờ cháu có dùng được kim miễn khang khi vẫn đag dùng thuốc tây không ạ? Và sau này có ảnh hưởng gì đến việc có con không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trà! Như bạn biết lupus ban đỏ là bệnh hệ thống có ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể và ngoài da như thận(gây viêm cầu thận), phổi, đau mỏi các khớp, ban hình cánh bướm( đặc trưng ngoài da). Hiện bạn đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ giữa thuốc điều trị và thuốc bổ thì nên tuân thủ phác đồ này. Tuy nhiên như bạn biết các thuốc tây điều trị dài ngày thường có nhiều tác dụng phụ do đó bạn có thể sử dụng thêm Kim Miễn Khang kết hợp. Sản phẩm này có nguồn gốc từ thảo dược an toàn khi dùng dài ngày không gây biến chứng do đó bạn có thể dùng kết hợp với thuốc tây trong quá trình điều trị và giữa các loại thuốc nên uống cách nhau khoảng 1 tiếng. Về chuyện có con thì bạn có thể yên tâm vì hiện cũng có nhiều bệnh nhân lupus vẫn có con và sống hòa bình với lupus. Bạn có thể tham khảo: http://lupusbando.com/chia-se/khong-con-kho-chiu-chan-tay-but-rut-buon-buc-vi-lupus.html. Tất nhiên khi chuẩn bị mang thai bạn nên sử dụng liệu trình điều trị và căn ke làm sao cho khi bạn mang thai cũng là giai đoạn bệnh lupus không tái phát để giảm tối đa việc dùng thuốc trong quá trình mang thai như vậy sẽ tốt hơn cho em bé cũng như cho bạn. Chúc bạn sức khỏe
QUẢNG CÁO